Sim số 0986123456 giá 15 tỷ là sim phong thủy tốt?

Có nên chọn sim theo phong thủy

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe nói đến sim phong thủy. Đây là vật dụng phong thủy đem lại những điều may mắn, thành công cho người sử dụng. Sự thật thì chúng có công dụng như quảng cáo hay không? Có nên chọn sim theo phong thủy? Sim số 0986123456 có phải là sim phong thủy tốt? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mua sim phong thủy có phải là mê tín?

Khi nhắc đến các vân đề liên quan đến tâm linh như phong thủy, một số người thường tỏ thái độ hoài nghi. Họ cho rằng một chiếc sim bé nhỏ thì không thể có tác động gì đến người dùng. Trong khi số khác thì tin rằng một số sim hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và thành công cho người sử dụng. Ngược lại, nếu sử dụng sim xấu hay không hợp mệnh thì công danh và tài lộc rất dễ tiêu tan. Vậy đâu mới là quan điểm chính xác?

Nói việc mua sim phong thủy là mê tín là một quan điểm sai lầm. Bởi việc đánh giá ý nghĩa của các con số không phải do bịa đặt mà đã được ông cha đúc kết từ ngàn đời. Phong thủy không chỉ là một bộ môn khoa học được nghiên cứu một cách chuẩn xác nhất thông qua chiêm tinh học, mà còn là nét văn hóa đặc sắc của người Á Đông được kế tục. Ngày nay, phong thủy càng trở nên phổ biến hơn tại các nước châu Á khác và phương Tây.

Sim phong thủy vẫn có chức năng sử dụng như sim thường. Kết hợp cùng chiếc điện thoại di động, đây là một thình thức liên lạc phổ biến nhất hiện nay. Điểm khác biệt nhất giữa sim phong thủy và sim thường là sim phong thủy được áp dụng các nguyên tắc Âm dương, Ngũ hành để tìm được các con số hợp mệnh, hợp tuổi với chủ sở hữu. Cũng vì mang nhiều giá trị và ý nghĩa hơn hẳn nên sim phong thủy có giá cao hơn so với sim thường.

Có nên chọn sim theo phong thủy?

Sim phong thủy mang trong mình vận khí tốt và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người dùng. Từ đó, cuộc sống sẽ ngập tràn may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc tấn tới. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, các doanh nhân rất cần các yếu tố thúc đẩy vượng khí để công việc phát triển, làm ăn tấn tới. Vậy thì 1 chiếc sim phong thủy dạng tiến lên hoặc sim phát tài sẽ là lựa chọn hợp lý.

Như thế nào được gọi là sim phong thủy?

Để đánh giá một chiếc sim phong thủy đẹp, ta phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi số sim sẽ mang ngũ hành riêng và chứa đựng một nguồn sức mạnh, năng lượng đại diện cho ngũ hành đó. Nếu như mệnh của sim hợp với mệnh và tuổi của chủ sở hữu thì nó sẽ có vai trò tương sinh, thúc đẩy vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Ngược lại, một chiếc sim không hợp mệnh sẽ tương khắc, lấy đi vận khí tốt của bạn.

Một sim được gọi là đẹp và hợp phong thủy phải hội tụ các yếu tố như sau:

Các số phải cân bằng âm dương, chẵn lẻ

Cân bằng âm dương hiểu một cách đơn giản là lượng số chẵn và số lẻ trong số sim phải có tỷ lệ cân bằng. Tỷ lệ đẹp nhất là 5/5 và tốt nhất là không vượt qua tỷ lệ 4/6. Một chiếc sim cân bằng âm dương sẽ đóng vai trò giúp cho vận khí hài hòa. Chúng sẽ thúc đẩy sự phát triển và tạo nền tảng vững chắc cho công việc của chủ sở hữu. Nhờ vậy mà vận khí xấu và những điều xui xẻo sẽ tan biến.

Ví dụ: Sim số 0986123456 được coi là sim phong thủy đẹp, cân bằng các yếu tố âm dương.

Tổng số nút cao

Cách tính tổng số nút rất đơn giản. Bạn chỉ cần công tất cả các con số trong dãy số sim vào với nhau, sau đó lấy chữ số hàng đơn vị để so sánh. Tổng của các con số trong dãy số sim càng cao thì sim đó càng được đánh giá là đẹp.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm. Đây là sim phong thủy đẹp.

Hợp mệnh với người dùng

  • Mệnh Kim, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số:  0, 1, 5, 2, 8.
  • Mệnh Mộc, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 0, 1, 5, 9.
  • Mệnh Thủy, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 0, 6, 7, 5, 3, 4.
  • Mệnh Hỏa, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 2, 8, 0, 5, 3, 4.
  • Mệnh Thổ, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 6, 7, 0, 5, 9.

0986123456 có phải là sim phong thủy tốt?

Ngoài các yếu tố cân bằng âm dương, Ngũ hành hài hòa, quẻ Cát… Thì sim số 0986123456 còn là sim số tiến đẹp với 6 số tiến lên tiếp 1, 2, 3, 4, 5, 6 mang ý nghĩa vươn lên, tiến lên phía trước, phát triển mãi mà không gì có thể cản được. Đầu số 098 được kết hợp bởi 2 con số quyền lực nhất dãy số tự nhiên 9 và 8. Theo quan niệm dân gian, khi sở hữu 2 con số này sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc cho chủ sở hữu. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nhân mong muốn sở hữu một số sim tiến lên như thế này.

Từ những phân tích ở trên, ta thấy 0986123456 là sim phong thủy tốt. Sở hữu sim số này, người dùng sẽ được phù trợ bởi các thế lực từ vũ trụ, giúp cho con đường kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống ngày càng phát triển tốt đẹp và bền vững. Giá của sim số 0986123456 là 15 tỷ đồng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi có nên chọn sim theo phong thủy không. Chúc bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Giải mã sim tiến 0944123456 giá 12 tỷ 900tr mang lại tài lộc, may mắn?

Liên hệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *