Sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến cực đẹp, mang tài lộc cho người tuổi Tỵ mệnh Thổ

Sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến cực đẹp

Sim điện thoại từ lâu đã được nhiều người biết đến như là một vật phẩm phong thủy có thể giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường làm ăn và sự nghiệp. Việc chọn sim cũng như chọn người đồng hành vậy, người đồng hành có tốt thì chúng ta mới có thể tiến xa hơn được. Vậy nếu bạn là người sinh tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ thì nên chọn sim phong thủy như thế nào? Sau đây, hãy cùng simdoanhnhan40.com tìm hiểu ngay về sự phù hợp của sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến cực đẹp có hợp với người tuổi Định Tỵ mệnh Thổ không trong bài viết bên dưới nhé.

Vận mệnh của người tuổi Định Tỵ mệnh Thổ như thế nào?

Những người sinh vào năm Đinh Tỵ 1977 thường rất dễ giao tiếp và có tính cách khá sôi nổi, ồn ào. Họ không ngần ngại thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng dễ dàng thuyết phục người khác làm theo ý mình. Tuy vậy, họ sở hữu nét gợi cảm và nhiệt tình như thường hay ghen tuông và đa nghi.

Đối với nam mạng tuổi Định Tỵ thì cuộc sống của họ lúc còn trẻ khá đầy đủ. Về phần công danh của họ thì khá êm đềm không lên cao nhưng vẫn yên ổn. Nhưng về sự nghiệp thì người tuổi Đinh Tỵ lại gặp nhiều may mắn và sung sướng hơn về vấn đề tiền bạc. Để người tuổi Đinh Tỵ giữ vững được cơ nghiệp, tiền tài của mình thì nhiều người lựa chọn các vật phong thủy trấn yểm, trong đó có thể kể đến các loại sim phong thủy.

Sim phong thủy sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến có hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hay không?

Bởi vì nhìn chung, các thuyết phong thủy này chỉ mang tính chất tương đối, không hoàn toàn chính xác. Nên khi xem xét sự hòa hợp phong thủy của sim số với chủ nhân, người ta thường xem xét cùng lúc nhiều thuyết phong thủy cùng lúc. Ở trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét sự hòa hợp của sim phong thủy tứ quý số tiến 02899996789 với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ theo 3 thuyết phổ biến hiện nay là thuyết ngũ hành, thuyết âm dương phối và kinh dịch.

Xét thuyết ngũ hành về độ phù hợp của sim phong thủy 02899996789 số tiến với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành thì mọi vật trên thế giới này đều được cấu tạo từ 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này sẽ ảnh hưởng và tác động dung hòa lẫn nhau trong mối quan hệ tương sinh tương khắc. Trong đó:

  • Mối quan hệ tương sinh theo trình tự là: Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc
  • Mối quan hệ tương khắc theo trình tự là: Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa – Kim – Mộc 

Khi xem xét phong thủy của sim với chủ nhân, chúng ta cần xác định xem ngũ hành của dãy số sim có tương khắc với chủ nhân hay không. Nếu có thì các bạn không nên mua nhé, bởi các dãy số tương khắc với bạn sẽ làm bạn hao tài, tốn của và gặp nhiều điều xui xẻo.

Xem ngũ hành của dãy sim số tiến 02899996789 với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ
Xem ngũ hành của dãy sim số tiến 02899996789 với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Xét ngũ hành của sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến thuộc hành Thủy + chủ nhân sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc hành Thổ. Hành Thủy không khắc không sinh với hành Thổ do đó có thể chấp nhận được.

Xét âm dương phối về độ phù hợp của sim phong thủy 02899996789 với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Theo thuyết âm dương phối thì mọi vật đều tồn tại hai cực âm dương gọi là Vận âm và Vận dương. Hai vận này ảnh hưởng lẫn nhau và luôn nằm ở thế cân bằng. Trong sim có phong thủy tốt thì việc các số trong sim cân bằng âm dương là hoàn toàn cần thiết. Trong đó, các số trong sim sẽ được phân thành số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ). Một chiếc sim có âm dương cân bằng thì nên có số âm và số dương tương đương nhau.

Xem âm dương phối của sim số tiến 6789 này với người sinh năm 1977
Xem âm dương phối của sim số tiến 6789 này với người sinh năm 1977

Trong trường hợp này, sim số đẹp tứ quý số tiến 02899996789 này sẽ có:

  • Tổng số mang vận Dương bao gồm 6 số: 9 (5 số), 7.
  • Tổng số mang vận Âm bao gồm 5 số: 0, 2, 8 (2 số), 6

=> Suy ra, sim số này mang vận Dương và đạt tỷ lệ âm dương cân bằng tốt.

Xét người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc vận Âm + vận Dương của dãy sim => tạo ra trạng thái cân bằng âm dương hòa hợp. Người tuổi Đinh Tỵ sở hữu sim sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc với nhiều tài lộc, đường sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Luận kinh dịch về độ phù hợp của sim 02899996789 tứ quý giữa với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Xem quẻ kinh dịch của sim tứ quý phong thủy này với chủ nhân tuổi Đinh Tỵ
Xem quẻ kinh dịch của sim tứ quý phong thủy này với chủ nhân tuổi Đinh Tỵ

Xét về quẻ hỗ kinh dịch thì dãy sim này với chủ nhân được quẻ Thuần Khôn. Quẻ Thuần Khôn tượng trưng cho “Đất”, mang đến điềm “Thỏa lòng mãn ý”. Đây là quẻ Cát rất tốt cho người bốc trúng, giúp họ mọi việc như ý, muốn gì được đó. Do đó, nếu người tuổi Đinh Tỵ sở hữu được sim sẽ có được đường công danh sự nghiệp rộng mở tốt lành. Trong kinh doanh thì làm đến đâu được đến đó, tiền tài lộc lá đếm không ngớt.

Người tuổi Đinh Tỵ có nên mua sim 02899996789 hay không?

Sim số tiến tứ quý 02899996789 mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng cho người tuổi Định Tỵ

Không chỉ theo các thuyết phong thủy kể trên, bản thân các cụm số trong sim cũng đã mang nhiều ý nghĩa phú quý tốt đẹp:

Đầu sim số 028: Gồm các con số may mắn thịnh vượng là số 0 (ý chí kiên cường vượt qua thử thách); 2 (tình yêu, hạnh phúc, cân bằng hòa hợp) và số 8 (sự phát triển, thạnh vượng và may mắn).

Số giữa sim tứ quý 9999: Được đọc là Đại Trường Cửu theo phiên âm Hán Việt; dãy số này tượng trưng cho đẳng cấp của người tài giỏi, thông minh, thành đạt, có nhiều năng lượng để đạt đến thành công. 

Số tiến cuối sim 6789: Chính là năng lực san bằng mọi thứ để có thể tiến về phía trước và chạm đến đỉnh vinh quang. Người sở hữu sim có số đuôi này sẽ được tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn, có được tài lộc trong thiên hạ. Không những vậy, sim đuôi 6789 còn mang lại nhiều may mắn, vinh hoa, phú quý trong cuộc sống, công danh cũng từ đó mà vững bước đi lên.

Kết luận: Khi tổng hợp lại ý nghĩa của các con số có trong sim thì ta được số 02899996789 có ý nghĩa cực tốt đẹp. Sim bắt đầu với ý chí kiên cường vượt qua thử thách, sự thịnh vượng, may mắn và phát triển. Đến giữa sim thì sự thịnh vượng may mắn ấy được duy trì “trường cửu” lâu dài; và đến cuối sim thì năng lượng may mắn, tài lộc được “bộc phát”, “bùng nổ” và nhân lên gấp nhiều lần, giúp đường công danh sự nghiệp của người sở hữu bứt phá nhanh chóng không ngừng.

Sim phong thủy 02899996789 thể hiện đẳng cấp của người tuổi Đinh Tỵ

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng những người doanh nhân hoặc các doanh nghiệp phát triển tốt đều sở hữu những số sim dễ nhớ, sim phong thủy cực đẹp. Bởi vì họ hiểu rằng sim là một vật không thể thiếu trong làm ăn, là “con đường” kết nối khách hàng với họ. Con đường ấy phải bằng phẳng, đẹp đẽ, thuận lợi thì các mối làm ăn mới có thể dễ dàng đến với họ, mang lại thành công và tiền bạc. Mặt khác thì những số sim đẹp, dễ nhớ còn là điểm nhấn trong lòng khách hàng. Bởi những số sim này thường rất hiếm và không phải ai cũng dễ dàng có được.

Giá trị của sim số tiền 6789 này cực cao

Hiện nay, những sim số đẹp trên thị trường có giá bán cực kỳ cao và không phải ai cũng có thể mua được; bởi vì nguồn cung sim số đẹp rất hạn chế. Đa số người sở hữu các sim số đẹp thường phải có tài chính rất vững vàng, số càng đẹp thì giá càng cao là điều hết sức dễ hiểu. Và hầu hết thì các sim số đẹp như vậy đã được các doanh nghiệp uy tín và doanh nhân “bỏ túi” hết.

Đối với sim số đẹp 02899996789 vừa có tứ quý 9999 ở giữa và số tiến 6789 ở đuôi thì giá trị có thể lên đến hàng tỷ hay chục tỷ là bình thường. Giá cao là vậy nhưng vẫn có các nhà săn sim sẵn sàng chi ra khoản tiền khủng này để “rinh” sim về nhà; và coi đây như là một khoản đầu cơ có lợi cho bản thân.

Nên mua sim phong thủy 02899996789 cực đẹp ở đâu và giá là bao nhiêu?

Simdoanhnhan40.com hiện đang là đơn vị cung cấp sim tứ quý, sim số tiến, sim phong thủy thuộc nhiều đầu mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…. Chúng tôi hiện đã cung cấp sim số đẹp hợp phong thủy cho rất nhiều khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp; và giúp họ có thêm nhiều vận may và phát triển tốt hơn. Không chỉ cung cấp số sim 02899996789, simdoanhnhan40.com còn sở hữu kho sim tứ quý cực đẹp hợp phong thủy mà không phải nhà cung cấp nào cũng có được.

Với chiếc sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến cực đẹp này, các nhà cung cấp khác có thể bán với giá lên đến hàng trăm tỉ đồng. Nhưng tại simdoanhnhan40.com luôn đảm bảo giá sim ở mức tốt nhất thì số sim này chỉ có giá là 9 TỶ 900 TRIỆU. Nếu mong muốn sở hữu chiếc sim phú quý này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua nhé.

Câu hỏi liên quan đến bài viết

Sim phong thủy sim phong thủy 02899996789 tứ quý số tiến có hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hay không?
Xét về các thuyết phong thủy là ngũ hành, âm dương phối và kinh dịch, số sim cho thấy sự phù hợp rất tốt về mặt phong thủy với người tuổi Đinh Tỵ 1977.
Người tuổi Đinh Tỵ có nên mua sim 02899996789 hay không?
Số sim này sở hữu đầu số đẹp, tứ quý 9999 ở giữa và số tiến 6789 ở đuôi. Đây là một chiếc sim đẹp độc vừa mang nhiều ý nghĩa may mắn, vừa hợp phong thủy với người tuổi Đinh Tỵ. Do đó, nếu có đủ kinh tế, người tuổi Đinh Tỵ nên mua sim này để giúp tiền tài và sự nghiệp của bản thân phất lên nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *