Giải mã sim số 0944123456 có trị giá 12 tỷ 900 triệu đồng

Sim số 0944123456

Đối với những người yêu thích và am hiểu về các loại sim thì sim tiến lên hẳn không còn quá xa lạ. Nhất là với các doanh nhân với mong muốn gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công thì không thể không sở hữu loại sim này. Vậy sim tiến lên là gì? Sim số 0944123456 có giá trị đặc biệt như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Sim tiến lên là gì?

Sim tiến lên là một chiếc sim có dãy số gồm các số đuôi có giá trị tăng dần liên tiếp liền kề. Ví dụ: Số sim có các số đuôi 123, 4567, 56789…. là sim số tiến lên.

Một sim số tiến lên thường có từ 3 đến 6 số tăng tiến liền kề. Trong đó sim số tiến lên có 3 số là dễ tìm nhất và có giá thành thấp nhất. Số lượng số tiến càng nhiều thì giá trị của sim càng được nâng cao. Nếu số cuối của sim số là 9 thì sẽ được cộng thêm điểm đại cát. Ngược lại, nếu số đuôi càng nhỏ hoặc kết thúc bằng số 4 thì bị coi là điềm không tốt.

Sim số 0944123456 có dãy 6 số tiến cực kỳ hiếm và có giá trị. Đây chắc chắn là vật phẩm phong thủy mà bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng mong muốn.

Ý nghĩa của sim tiến lên

Sim số tiến lên có ý nghĩa rất lớn khi xét dưới góc độ phong thủy. Chúng có ý nghĩa thăng tiến, chỉ tiến lên chứ không bao giờ lùi bước. Đây là niềm ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh. Loại sim này có khí vận tốt, mang lại may mắn, mở đường thành công. Bên cạnh đó, đối với con đường công danh, sự nghiệp của người sử dụng mà nói chỉ có sự thuận lợi, phát triển thịnh vượng chứ không có lùi. Với những ý nghĩa tốt đẹp kể trên, cũng không quá khó hiểu tại sao sim tiến lên lại được săn lùng ráo riết như vậy. 

Từng con số không chỉ là số đếm thông thường mà còn có những ý nghĩa đặc biệt. Theo dân gian, các con số còn là biểu tượng cho một con vật, sự vật hay sự việc trong cuộc sống. Còn trong tiếng Hán, các con số được phát âm lên có thể biểu thị cho sự may mắn hoặc là điềm dữ. Vận dụng phương pháp này, ta có thể giải mã sim tiến lên một cách nhanh chóng và chính xác.

Giải mã sim tiến lên 0944123456

Trong phong thủy, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng
Trong phong thủy, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng

Từ cách tính ở trên ở trên, có thể phân tích ý nghĩa của sim số 0944123456 như sau:

  • Số 1: Là số đầu tiên trong dãy sô tự nhiên. Ý nghĩa là số sinh, sự khởi đầu cũng như sự sinh sôi nảy nở, trơn tru trong đời sống.
  • Số 2: Đây là con số của sự cân bằng và nhân đôi. Cũng vì lẽ đó mà người Hán có câu “song hỷ lâm môn” là vậy. 
  • Số 3: Ý nghĩa chính của con số này là “tài” trong tài đức, tiền tài. 
  • Số 4: Thường được xem là con số xui xẻo do phát âm nghe gần giống với “tử”. Nhưng theo khoa học thì thực chất số 4 lại có tầm vóc vũ trụ. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời…
  • Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Trong Kinh Thi, số 5 còn đại diện cho khí phách của người quân tử “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”. Trong cuộc sống, nó là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.
  •  Số 6: Phát âm là “lục”, nghe giống với “lộc” trong phát lộc. Số 6 tượng trưng cho tiền tài vào như nước, công việc suôn sẻ, trơn tru. 

Bên cạnh đó thì các yếu tố Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, điểm Vượng… của số sim này đều có kết quả tốt. Đây là những tiền đề đảm bảo cho giá trị của sim.

Sim số 0944123456 có giá bao nhiêu?

Sim số 0944123456 có nhiều giá trị đặc biệt. Sau khi phân tích, chúng tôi định giá trị của nó là 12 tỷ 900 triệu đồng. 

Trên đây là những thông tin về giải mã sim tiến lên và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, giúp hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Hút tài vận khi sở hữu sim phong thủy 0986123456?

Liên hệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *