Dùng sim phong thủy 0944123456 giá 12 tỷ 900 triệu nhưng chưa phát tài?

Dùng sim phong thủy 0944123456

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến công dụng tốt khi dùng sim phong thủy. Chúng mang đến may mắn, cải vận, giúp người sở hữu gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai dùng sim phong thủy cũng nhận được khí vận tốt. Tại sao lại như thế? Với ví dụ là sim phong thủy 0944123456, chúng tôi sẽ giải thích điều này qua bài viết dưới đây.

Vì sao dùng sim phong thủy nhưng chưa phát tài?

Nếu cho rằng mua sim phong thủy thì sẽ giàu có mà không cần phải cố gắng hay lao động chăm chỉ thì đây chính là lý do vì sao mong muốn của bạn vẫn chưa thành hiện thực.

Sim phong thủy mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp trợ lực và kích tài phát lộc. Nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần mà thôi. Điều kiện đủ nằm chính trong nội tại bản thân mỗi người. Nên trước khi nghĩ tới việc giàu có, phát tài thì mỗi người cần có việc để làm, mục tiêu và mơ ước. Bên cạnh đó là cố gắng giải quyết những khó khăn trước mắt để dọn đường cho thành công, tấn tới mà sim phong thủy mang lại.

Dùng sim phong thủy đúng cách

Hiểu đúng về giá trị của sim phong thủy, người dùng cũng cần biết cách sử dụng chúng sao cho giá trị của chúng được phát huy tối đa.

 • Lựa chọn những nơi bán sim uy tín. Tham khảo tài liệu chuyên ngành và chuyên gia để có cái nhìn khách quan.
 • Từng bước cải thiện những thông số bạn đang có. Bắt đầu với việc cải thiện đời sống phong thủy thường ngày; từ nơi làm việc đến âm phần của gia đình. Có như thế thì phong thủy âm trạch và dương trạch đều thuận.
 • Khắc phục những khó khăn bạn đang gặp phải. Một khi các vấn đề trong công việc và cuộc sống được giải quyết thì mới dễ đón nhận khí vận tốt.
 • Thực hiện cách nghi thức, các biện pháp cải vận một cách đồng bộ.

Sim phong thủy 0944123456 có thể cải vận như thế nào?

Dùng sim phong thủy có thể cải vận
Dùng sim phong thủy có thể cải vận

Dựa vào các quy luật trong phong thủy, ta có thể phân tích 0944123456 như sau:

 • Số sim có sự giao hòa nhịp nhàng của Ngũ hành. Từng con số biểu thị cho từng mệnh tương sinh với nhau, tạo khí vận tốt. Từ đó mang lại may mắn cho người sử dụng.
 • Số sim có tỉ lệ số chẵn và số lẻ là 60/40. Tỷ lệ đẹp thì Âm dương dung hòa, mọi vật tương sinh.
 • Nút sim của số sim này là 8. Đây không chỉ là con số đẹp mà còn có ý nghĩa lớn ở thời điểm hiện tại.
 • Số đuôi của sim số này là 123456. Đây là sim tiến lên 6 số vô cùng hiếm gặp. Không chỉ dễ nhớ, dãy số này còn biểu thị tính tiến lên liên tục, không bị đứt rời. Điều này có ý nghĩa là dù chủ sở hữu làm gì cũng sẽ phát triển nhanh chóng, thành công ngoài mong đợi; chỉ có tiến chứ không có lùi.
 • Đầu số 094 còn có ý nghĩa dồi dào sức khỏe, con đường làm ăn sẽ bền vững cùng thời gian.

Với những ý nghĩa đặc biệt như trên, chúng tôi định giá sim phong thủy 0944123456 có giá trị là 12 tỷ 900 triệu đồng. Trên đây là những thông tin về cách dùng sim phong thủy đúng và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, cho bạn hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Sim phong thủy là gì? Có nên chọn sim tiến lên 0986123456?

Liên hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *